Kinh nghiệm du lịch ecopark ai cũng phải biết

Kinh nghiệm du lịch ecopark ai cũng phải biết

Khu du lịch sinh thái Ecopark

Với vị trí gần trung tâm Hà Nội và không gian tràn ngập màu xanh tươi mát, Khu đô thị Ecopark là một điểm đến cuối tuần phù hợp với mọi du khách. Nơi đây không chỉ phù hợp với các bạn trẻ mà còn là điểm đến lý tưởng cho các gia đình, phù hợp với trẻ em cho đến người cao tuổi.

Đến nơi đây, quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, tham quan khu phố cổ tại Ecopark mang đậm nét văn hoa của làng cổ Bắc Bộ và phố cổ Hà Nội; tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn… Chắc chắn chuyến du lịch sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Lịch trình du lịch Ecopark

Các bạn có thể thuê xe ô tô để đi du lịch Ecopark 1 ngày với giá rẻ và chủ động về thơi gian không gian nhất. Lịch trình cụ thể như sau

chào đón quý khách. Không đâu rẻ bằng tour du lịch của công ty Xe Du Lịch Xanh. Đến với tour du lịch Ecopark, quý khách sẽ được vui chơi, trải nghiệm giảm stress cùng người thân. Lịch trình tour du lịch Hà Nội- Khu đô thị Ecopark 1 ngày như sau:

8h00: Xe và HDV Xe Du Lịch Xanh đón quý khách tại điểm hẹn tham quan khu đô thị Ecopark. Trên xe, Hướng dẫn viên sẽ tổ chức nhiều trò chơi hoạt náo thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn.

9h00: Đến khu đô thị Ecopark  – Rừng Cọ thiên đường màu xanh.  Quý khách tham quan khu phố cổ tại Eco Park với những nét văn hóa của làng cổ Bắc bộ và phố cổ Hà Nội với những đặc trưng về ẩm thực, trang phục, văn hóa ứng xử của người Việt.

Tham quan các công trình nằm trong khu thương mại và khu hỗn hợp gồm:

– Trung tâm mua sắm, siêu thị bán hàng.
– Khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí.
– Trung tâm thể dục thể thao: Sân vận động, sân tennis, hồ bơi, các câu lạc bộ.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Quý khách tham gia các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí: nhảy bao bố, kéo co, bịt mắt bắt dê…. Tạo không khí vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn tại công viên Mùa Hạ. Quý khách còn được tận hưởng không gian xanh mát với thảm cỏ trải dài, những hàng cây cổ thụ…

16h00: Quý khách tập trung lên xe trở về Hà Nội.

17h00: Về đến Hà Nội, xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Xe và HDV Xe Du Lịch Xanh chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Đến với Tour du lịch Hà Nội – Khu đô thị Ecopark 1 ngày của Apro để nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi.

Những hình ảnh về khu du lịch sinh thái Ecopark

Du lịch Ecopark
Du lịch Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961226224