Từ Hà Nội đến dự án Serena Valley Thanh Lanh (Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo) đi đường nào?

Từ Hà Nội đến dự án Serena Valley Thanh Lanh (Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo) đi đường nào?

Muốn tới trải nghiệm tại Serena Valley Thanh Lanh (khu du lịch sinh thải Nam Tam Đảo) thì phải di chuyển như thế nào? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi được nhiều du khách thắc mắc nhất phải không nào? Được nghỉ dưỡng tại biệt thự hồ Thanh Lanh vào mỗi dịp cuối tuần thì còn gì đẳng cấp hơn. Hãy để bài viết này chia sẻ cho các bạn những cung đường có thể tới khu du lịch nghỉ dưỡng này nhé.

Từ Hà Nội đến dự án Serena Valley Thanh Lanh resort đường nào?

Muốn biết di chuyển tới Serena Valley Thanh Lanh theo cung đường nào thì đầu tiên chúng ta cần phải biết địa chỉ của địa điểm du lịch này. Serena Valley Thanh Lanh tọa lạc tại xã Trung Mỹ – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Serena Valley Thanh Lanh được xây dựng giữa một vùng đồi núi trập trùng với cảnh sát tuyệt mỹ. Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp như mây vờn trắng xóa trên những đỉnh núi hay những chú cá bơi lội tung tăng dưới hồ nước Thanh Lanh, những bãi cỏ dài xanh mướt mắt,….

(Maps Serena Valley Thanh Lanh ( Khu du lịch nghỉ dưỡng Nam Tam Đảo)

Muốn tới thăm khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo du khách có thể di chuyển bằng nhiều loại hình khác nhau: Xe ô tô, xe máy, xe bus, xe khách,… Hiện nay tuyến giao thông tới Serena Valley Thanh Lanh được hoàn thiện rất chất lượng nên di chuyển hết sức dễ dàng. Khoảng cách từ trung tâm Hà Nội tới khu du lịch chưa tới 60km và chỉ cần 1h di chuyển là đã đến nơi rồi đấy.

Du khách có thể lựa chọn 2 cung đường sau để đến với Serena Valley Thanh Lanh:

– Đầu tiên, bạn có thể đi từ trung tâm thành phố Phúc Yên theo đường tỉnh lộ đi Xuân Hòa rồi qua hồ Đại Lải. Tiếp tục theo đường 317 đi vào xã Trung Mỹ và tới khu du lịch.

– Cung đường thứ 2 đó là di chuyển từ trung tâm thành phố Hà nội đi theo quốc lộ 2 hướng tỉnh Vĩnh Phúc tới thị trấn Hương Canh thì rẽ phải vào tuyến đường rộng 36m. Có đi qua khu công nghiệp Bá Thiện rộng 600ha và men theo đường 4km đường 317 để vào xã Trung Mỹ và dừng chân tạo Serena Valley.

Serena Valley Thanh Lanh nằm trên một vị trí cực kỳ đẹp đẽ. Từ bản đồ chúng ta có thể nhận thấy dự án có sợi dây liên kết với các trung tâm kinh tế – xã hội, trung tâm du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc như: Đại Lải hay Tam Đảo, khu chùa Tây Thiên, sân golf Hợp Châu. Một vị trí quá đẹp, quá “Thiên thời địa lợi nhân hòa”. Tất cả những gì tuyệt vời, tinh túy nhất đều hội tụ ở Serena Valley Thanh Lanh.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc cách di chuyển tới Serena Valley Thanh Lanh một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất. Hãy đến đây để tận hưởng không gian núi rừng, thiên nhiên tuyệt vời đến lạ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961226224