Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Có Lái Và Tự Lái Mới Nhất 2019

Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Có Lái Và Tự Lái Mới Nhất 2019

Hợp đồng thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe không thể thiếu hợp đồng thuê xe có lái và tự lái để ràng buộc quyền lợi và nghĩa vụ bên thuê và bên cho thuê. Để đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ, Du lịch xanh sẽ đưa ra thông tin cụ thể về mẫu hợp đồng cho thuê xe của chúng tôi để khách hàng hiểu rõ hơn cũng như tăng sự tin tưởng của quý khách đối với chúng tôi.

Mẫu hợp đồng thuê xe

Hợp đồng thuê xe có lái và tự lái của Du lịch xanh vô cùng rõ ràng và chi tiết. Trên bản hợp đồng sẽ được ghi rõ ràng việc làm hợp đồng sẽ được căn cứ vào bộ luật Dân sự ở điều nào, luật thương mại số bao nhiêu để khách hàng hiểu rõ cũng như tin tưởng vào bản hợp đồng giữa hai bên.
Mẫu hợp đồng thuê xe 2019
Trên bản hợp đồng sẽ yêu cầu các thông tin cần thiết của bên A (bên thuê) và bên B (bên cho thuê). Các thông tin cơ bản được yêu cầu gồm:
+ Tên công ty hoặc chủ thuê xe cũng như tên công ty cho thuê xe là Du lịch xanh
+ Địa chỉ cụ thể của bên A và bên B
+ Người đại diện đứng ra làm hợp đồng của hai bên
+ Chức vụ của người đại diện đứng ra làm hợp đồng của hai bên
+ Mã số thuế của hai bên công ty
+ Giá thuê xe sau khi đã được thảo luận kĩ càng giữa hai bên
+ Phương thức thanh toán dịch vụ: thời hạn thanh toán định kì và hình thức thanh toán dịch vụ.
+ Trách nhiệm và quyền hạn của hai bên sau khi bản hợp đồng được kí kết
+ Thời gian hiệu lực của bản hợp đồng
+ Các điều khoản chung của hai bên trong quá trình sử dụng dịch vụ sau khi đã được thảo luận và bàn bạc kĩ càng
+ Chữ kí của hai bên làm hợp đồng và thời gian hợp đồng bắt đầu có hiệu lực
Trong hợp đồng cũng sẽ ghi rõ ràng về phương thức giải quyết nếu xảy ra mâu thuẫn để sự việc được giải quyết một cách nhanh gọn và hợp lí. Ngoài ra, trong hợp đồng cũng sẽ ghi rõ ràng về xe mà bên thuê sử dụng: dòng xe, số lượng xe, biển số…

Những chú ý khi làm hợp đồng thuê xe

Sau đây, Xe Du Lịch Xanh sẽ cung cấp cho bạn những điểm chú ý khi làm hợp đồng để sau khi kết thúc chuyến đi không diễn ra những vấn đề liên quan đến giá thành và xe cho thuê.

Giá cho thuê xe du lịch


Để tránh tình trạng chênh lệch giá, xảy ra mâu thuẫn khi thanh toán thì khách hàng cần hỏi kĩ càng về các khoản phí. Bạn cần hỏi xem giá cho thuê xe du lịch được tính theo km hay ngày để có thể chủ động sắp xếp lịch trình cho mình.  Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các khoản chi phí phát sinh như tăng thêm số km, số ngày hoặc các chi phí khác có mức giá thành như thế nào.

Chú ý tới vấn đề bảo hiểm

Khách hàng nên lưu ý đến các dòng xe của đơn vị cho thuê xe du lịch xem có nằm trong thời hạn sử dụng nữa không, được nộp bảo hiểm đầy đủ hay không.  Bởi nếu xe hết thời gian lưu hành thì khi di chuyển với dịch vụ thuê xe tự lái thì bạn sẽ gặp rắc rối nếu bị công an giao thông hỏi thăm đến.

Thỏa thuận phương án thuê xe

Thỏa thuận phương án thuê xe là cách giúp khách hàng và đơn vị cho thuê xe tránh được những va chạm không đáng có khi kết thúc hành trình. Bạn có thể thương lượng mức giá sao cho phù hợp nhất, với những khoản chi phí không cần thiết thì bạn nên thảo luận để có thể bỏ bớt, giảm thiểu mức giá mà bạn phải chịu.  Nếu khách hàng đặt xe vào những thời điểm sớm thì khả năng nhận được mức giá rẻ, phù hợp túi tiền là rất cao.

Kiểm tra kĩ các thông tin xe

Trong hợp đồng cho thuê xe nhất thiết phải đề cập đầy đủ thông tin của xe mà bạn đang muốn thuê như tên, biển số, thời gian, màu sắc, các đặc điểm nhận dạng cơ bản.  Ngoài ra, bạn phải chắc chắn được rằng các thông tin này phải thật sự chính xác, rõ ràng và đúng, bằng cách yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp các giấy tờ cụ thể.  Điểm lưu ý cuối là bạn có thể chủ động kiểm tra tình trạng xe để đảm bảo không xảy ra tình trạng xây xước, hỏng hóc trước khi bạn thuê.

Dịch vụ cho thuê xe của Du lịch xanh

Dịch vụ cho thuê xe của Du lịch xanh luôn đảm bảo uy tín và chất lượng đối với quý khách.
Hợp đồng thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh

Hợp đồng thuê xe rõ ràng, chi tiết

Như thông tin trên chúng tôi cung cấp, bản hợp đồng thuê xe của Du lịch xanh luôn được làm một cách rõ ràng, chi tiết, đầy đủ. Điều này thể hiện cho sự chuyên nghiệp, rõ ràng của bên cung cấp dịch vụ là Du lịch xanh chúng tôi cũng như tạo sự tin tưởng cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe chất lượng

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trên thị trường cho thuê xe, chúng tôi luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày một cao hơn, đáp ứng tốt hơn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Du lịch xanh luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các thông tin về dịch vụ luôn được đội ngũ nhân viên nắm rõ để có thể tư vấn và giải đáp kịp thời cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đào tạo cả về văn hóa ứng xử của nhân viên với khách hàng để quý khách luôn cảm thấy thoải mái nhất, tin tưởng nhất trong quá trình tiến tới thực hiện hợp đồng thuê xe.

Số lượng xe lớn

Nhu cầu thuê xe ngày nay ngày càng nhiều với nhiều mục đích như thuê xe đưa đón học sinh, thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên, thuê xe đi du lịch, thuê xe đi đám cưới, cho thuê xe đi sân bay… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư số lượng xe lớn đến từ các thương hiệu nổi tiếng và đáp ứng đủ số lượng chỗ ngồi trên xe cũng như số lượng xe.
Trên đây là thông tin chi tiết về hợp đồng thuê xe và dịch vụ cho thuê xe của Du lịch xanh. Mọi thắc mắc mời quý khách gọi tới hotline: 0961226224 hoặc truy cập vào website: https://xedulichxanh.com/ để tìm hiểu các thông tin liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961226224