Cho thuê xe du lịch Thiên Sơn Suối Ngà giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang lo lắng chưa biết đưa cả gia đình đi đâu chơi vào ngày cuối tuần? Nếu công ty bạn đang muốn đưa nhân viên đi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng? Có lẽ không có nơi nào phù hợp và tuyệt vời hơn là thiên sơn suối ngà khi chỉ cách hà nội khoảng 60km, có thể đi về trong ngày, chi phí rẻ mà lại có những khoảng thời gian thực sự là thoải mái bên thiên nhiên. Đến với Thiên Sơn Suối Ngà mọi người sẽ vừa được tham quan khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ và cùng tham gia các trò chơi rất thú vị.
Để bạn và mọi người có thể thoải mái trong suốt chuyến đi, không phải lo ngại về đường xá thì Xe Du Lịch Xanh hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch thiên sơn suối ngà 1 ngày hoặc 2 ngày tùy vào nhu cầu của khách hàng.  Chúng tôi tin mình là người đồng hành đáng tin cậy trên mọi chuyến đi, đem đến các dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp nhất, chính sách giá rẻ.

Chơi gì khi đến khu du lịch thiên sơn suối ngà


Đến với Thiên Sơn Suối Ngà bạn có thể vui chơi tại 3 địa điểm chính đó là Hạ Sơn, Ngọa Sơn và Trung Sơn.  Đối với khu Hạ Sơn bạn có thể nghỉ ngơi tại Vọng Lâu ngắm cảnh thiên nhiên, nghe tiếng chim hót, trải nghiệm những gì hoang sơ núi rừng nhất và đạp thuyền vịt. Tiếp theo khu Ngọa Sơn nằm ở phía trên đỉnh nên bạn sẽ mất thời gian để leo nhưng khi tới nơi vất vả sẽ được đền đáp khi bạn có thể phóng tầm mắt của mình nhìn từ trên cao, cảm giác thật sự sảng khoái và tuyệt vời. Còn cuối cùng với khu Trung Sơn có khu hồ nước nhân tạo bạn và gian đình có thể tắm và vui chơi tại đây. Hoặc với những ai ưa cảm giác mạnh có thể lựa chọn trò trượt từ trên cao theo hình xoắn ốc xuống hồ bơi hay trượt máng.

Báo giá cho thuê xe du lịch thiên sơn suối ngà


Tùy thuộc vào lượng người đi, dòng xe bạn chọn và số ngày mà Xe Du Lịch Xanh chúng tôi sẽ cung cấp chính sách báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi cam kết rằng mức giá cho thuê xe du lịch mà Xe Du Lịch Xanh mang tới hiện đang rẻ nhất thị trường, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ báo giá cho thuê xe du lịch Hà Nội-Thiên Sơn Suối Ngà trong 1 ngày với tổng quãng đường 150.000 km là 1.100.000 đồng.
Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch thiên sơn suối ngà chất lượng cao, giá rẻ nhất tại Hà Nội thì nhanh tay gọi ngay Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626