Cho thuê xe du lịch làng gốm Bát Tràng, Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ

Cho thuê xe du lịch làng gốm Bát Tràng Hà Nội xe đời mới, chất lượng cao

“Ước gì anh lấy được nàng
Để anh mua gạch Bát Tràng về xây”
Từ lâu, Bát Tràng đã nổi tiếng là một làng cổ có nghề làm gốm lâu đời và đây cũng là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho các bạn trẻ vào những dịp cuối tuần. Chắc chắn rằng khi đến với Làng gốm Bát Tràng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự ấn tượng và khó quên.  Đến với Làng gốm Bát Tràng bạn sẽ tận mắt thấy được những kiệt tác tinh sảo được làm từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đi từ đầu làng bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống yên bình của người dân, tìm hiểu về lịch sử của làng và quy trình làm ra được đồ gốm sứ.
Xe Du Lịch Xanh hiện đang là đơn vị cho thuê xe du lịch làng gốm Bát Tràng đáng tin cậy tại Hà Nội, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đa dạng, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Chơi gì ở Làng gốm Bát Tràng?


Khi đến Làng gốm Bát Tràng lần đầu tiên bạn nên rẽ vào chợ gồm Bát Tràng khá nổi tiếng ở đây với diện tích rộng 6.000 mét, đây được bán rất nhiều mặt hàng gốm sứ đa dạng và phong phú từ bình dân cho đến cao cấp.  Tiếp theo, bạn có thể đi vào khu vực làng cổ Bát Tràng nằm bên tả ngạn sông Hồng.
Đồng thời, bạn có thể tham gia vào hoạt động làm gốm, thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mình. Còn gì tuyệt hơn khi bạn được tận hưởng ngay thành phẩm của mình. Bạn đi dọc con đường làng gốm Bát Tràng thì có rất nhiều cửa hàng có dịch vụ nặn gốm với mức giá chỉ rơi vào khoảng 10.000-30.000 đồng/gốm. Nếu bạn muốn mang thành quả của mình về nhà để làm kỉ niệm thì chỉ mất thêm từ 40.000-60.000 đồng/ sản phẩm được nung đốt.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội


Vượt qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Xe Du Lịch Xanh vẫn là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ, uy tín, luôn mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được chính sách giá cho thuê rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng điều kiện tài chính từ khách hàng. Xe Du Lịch Xanh có rất nhiều dòng xe dành cho số lượng người lớn từ 16 chỗ đến 29 chỗ, với thiết kế sang trong, hiện đại.
Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao, uy tín thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626