Cho thuê xe du lịch làng cổ đường lâm tại Hà Nội giá thành rẻ

Vào những ngày nghỉ cuối tuần nếu chưa biết đi đâu thì hãy về Làng cổ đường lâm để cảm nhận được rõ rệt kiến trúc của những ngôi nhà cổ ngày xưa, để được ngắm nhìn lại cây đa, bến nước, sân đình. Làng cổ đường lâm là địa điểm du lịch ấn tượng được nhiều người rất ưa chuộng vào những ngày nghỉ cuối tuần.
Đến với nơi đây bạn như được trở về cội nguồn của ông cha ta ngày xưa, với những nét truyền thống, nếp sống, di tích lịch sử vẫn gìn giữ được cho đến ngày nay.  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe du lịch Làng cổ đường lâm những ngày cuối tuần có chi phí rẻ, uy tín tại Hà Nội. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Xe Du Lịch Xanh để tận hưởng trọn vẹn chất lượng dịch vụ tốt  nhất.

Đi chơi gì khi đến làng cổ đường lâm


Làng cổ đường lâm cách xa trung tâm thành phố là 50km, thuộc xã Sơn Tây. Năm 2006, Nhà nước đã trao bằng Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia cho làng cổ đầu tiên tại Việt Nam. Đến đây, bạn có thể thăm thú những ngôi chùa, làng xưa với kiến trúc cổ kính. Đầu tiên là Đình làng Mông Phụ có lịch sử gần 380 năm, được thiết kế với lối kiến trúc Việt Mường đặc sắc, tỉ mỉ, bởi những bàn tay tài hoa.
Tiếp theo, bạn có thể đến thăm nhà thờ Thám hoa Giang Văn Minh một trong những nhân vật nổi tiếng bảo vệ danh dự dân tộc trước sự xúc phạm của vua Minh, với kiến trúc theo kiểu chữ “nhị”. Cuối cùng, để cảm nhận về nét làng cổ xưa bạn đi đến các ngôi nhà của ông Hà Nguyên Huyến, Nguyễn Văn Hùng, chị Dương Lân để tìm hiẻu rõ hơn về kiến trúc, nếp sống văn hóa thời xưa.

Chính sách giá cho thuê xe du lịch


Xe Du Lịch Xanh tự hào là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín khu vực miền Bắc, luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã qua sử dụng. Chúng tôi khẳng định về chính sách giá cho thuê rẻ nhất hiện nay chỉ có tại Xe Du Lịch Xanh. Ngoài ra, với những đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch theo tháng thì đơn vị chúng tôi sẽ có mức ưa đãi giá và chiết khấu cao.
Xe Du Lịch Xanh tự tin là đơn vị cho thuê xe du lịch Làng cổ đường lâm có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội thì nhấc máy gọi ngay chúng tôi với hotline : 0968.799.172 để nhận được báo giá chính xác nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626