Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Làng cổ đường Lâm

Du lịch Làng cổ Đường Lâm là hoạt động yêu thích của hầu hết mọi người vào dịp cuối tuần. Nơi đây còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa Nho học, với những nét đặc trưng về kiến trúc của một ngôi làng Việt cổ thời xưa như cây đa, bên nước, sân đình, các bức tường đá ong, gạch đỏ.  Đường Lâm mang đến cho du khách sự thanh bình, yên ả, cảm giác được trở về những điều thân thuộc nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Xe Du Lịch Xanh tự hào là đơn vị cho thuê xe đảm bảo chất lượng, đạt uy tín cao nhất, chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.  TÍnh tới thời điểm hiện đại, chúng tôi đang sở hữu chính sách giá cho thuê xe rẻ, tiết kiệm chi phí và những dòng xe 29 chỗ uy tín hiện đại, đời mới cùng đội ngũ nhân viên hùng mạnh, luôn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp,

Kinh nghiệm du lịch Làng cổ Đường Lâm


Làng cổ Đường Lâm thuộc địa phận xã Sơn Tây, cách trung tâm thành phố khoảng tầm 50km.  Điểm đến đầu tiên nên đến trong hành trình khám phá làng cổ của bạn đó chính là Cổng làng Mông Phụ được xây dựng từ năm 1833 với kiến trúc vòm, lớp đá ong cổ, mang đậm dấu ấn của thời gian. Tiếp theo, đừng bỏ qua đình làng Mông Phụ có tuổi thọ đã gần 380 năm một trong những di tích lịch sử cổ nhất, có lối kiến trúc Việt –Mường.
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe đạp dạo quanh khắp làng để có thể tận mắt chứng kiến những vách tường tổ ong, con đường được lát gạch đỏ đã nhuốm màu lịch sử và tạo nên lối kiến trúc đặc sắc.  Ngoài ra, để tìm hiểu sâu hơn về những lịch sử của làng thì bạn có thể tham quan nhà thờ Thám hoa Giang Văn Minh, các ngôi nhà cổ lâu đời vẫn được giữ gìn đến ngày nay.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ uy tín tại Hà Nội

  • Các loại xe 29 chỗ mà Xe Du Lịch Xanh đang phục vụ đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng và đời mới, thiết kế hiện đại, nhiều tiện nghi, động cơ hoạt động bền bỉ.
  • Chính sách giá cho thuê xe du lịch cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay, với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn .
  • Bộ phận lái xe dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng trong mọi chuyến hành trình, thái độ thân thiện, niềm nở.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ chất lượng cao và giá rẻ tại Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626