Địa chỉ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Đồng Mô cao cấp, uy tín

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Đồng Mô

Đồng Mô là khu du lịch nổi tiếng với nhiều loại hình dịch vụ phong phú và thú vị dành cho các gia đình hay doanh nghiệp muốn đưa nhân viên đi thư giãn vào những ngày nghỉ cuối tuần chỉ cách Hà Nội chưa đến 50km.  Khi đến với Đồng Mô bạn sẽ được khám phá văn hóa đặc sắc, nét đặc trưng của các dân tộc Việt Nam, tham quan viện bảo tàng, tham gia các trò chơi teambuilding gắn kết các thành viên, cắm trại qua đêm rất thú vị.
Nếu bạn đang muốn du lịch Đồng Mô cùng bạn bè và người thân thì hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ của chúng tôi ngay. Xe Du Lịch Xanh tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho thuê xe cao cấp, với quy trình chuyên nghiệp, nhiều loại dòng xe 29 chỗ cao cấp, mức giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Kinh nghiệm du lịch Đồng Mô


Thăm quan làng văn hóa dân tộc là hoạt động đầu tiên khi bạn đến Đồng Mô. Khu làng văn hóa rất rộng nơi đây sẽ tái hiện lại kiến trúc, lối sinh hoạt, các trò chơi nổi bật  của 54 dân tộc. Đến nơi đây, bạn sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị và mở mang tầm hiểu biết cho bạn thân. Nếu bạn đến đây du lịch vào đầu năm thì sẽ được chứng kiến các lễ hội đặc sắc của một số dân tộc.
Ngoài ra, tại khu du lịch Đồng Mô có rất nhiều trò chơi đồng đội thú vị và hấp dẫn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, sẽ là những khoảng thời gian vận động rất hữu ích để bạn xả stress. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia đua thuyền cùng nhau và tận hưởng không khí mát mẻ và trong lành ở đây. Nếu có ý định nghỉ qua đêm thì bạn sẽ phải thuê nhà sàn hoặc là cắm trại.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ uy tín, cao cấp tại Hà Nội


Xe Du Lịch Xanh sở hữu các dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp và chuyên nghiệp nhất hiện nay, khiến khách hàng yên tâm và thoải mái trong suốt chuyến đi. Chính sách giá cho thuê xe của chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất, tiết kiệm chi phí với khách hàng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh, hỗ trợ hết mình cho chuyến đi của bạn.  Các dòng xe mà Xe Du Lịch Xanh lựa chọn phục vụ khách hàng đều dòng cao cấp và đời mới.
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Đồng Mô đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh thì hãy nhanh tay gọi ngay Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để nhận được tư vấn chi tiết, báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626