Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Điện Biên Phủ giá rẻ

Điện Biên Phủ là địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước với những di tích lịch sử  trong trận chiến đánh vẻ vang, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, cùng với hệ thống suối khoáng nước nóng phong phú, đẹp.  Chính vì thế đây là nơi rất hấp dẫn khách du lịch đến để một lần được sống trong sự tự hào của dân tộc trong chiến thắng Điện Biên Phủ.
Xe Du Lịch Xanh tự tin là địa chỉ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Điện Biên Phủ đảm bảo chất lượng cao, chính sách giá rẻ, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các địa điểm du lịch tại Điện Biên Phủ


Việc đầu tiên khi đặt chân đến Điện Biên Phủ đó là đến tham quan và tìm hiểu về các di tích lịch sử nổi tiếng cả nước đã từng chứng kiến trận chiến oai hùng nhưng đầy kiên cường của dân tộc Việt Nam ta. Đầu tiên đó là đồi A1, nơi mà Pháp đã chọn địa điểm đặt nhiều hỏa lực để bắn phá quân ta. Dù sự tàn phá chiến tranh khốc liệt nhưng đến nay A1 vẫn giữ được kiến trúc nguyên vẹn.
Tiếp đến là đồi C1 với độ cao 50m là địa điểm được sử dụng để phòng ngự từ phía đông và đông bắc. Đồi D1 là nơi mà thực dân Pháp đặt điểm phòng ngự, hiện nay đây được đặt tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ.  Sau đó là đồi E1 địa điểm được xem là bức bình phong bảo vệ cứ điểm Điện Biện Pháp của Pháp.  Thêm một địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng đó chính là hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm, được xây dựng theo lối kiến trúc vòm rất kiên cố và chắc chắn được làm từ hàng rào dây thép, ván gỗ, sắt.

Một trong những công trình du lịch nổi tiếng nhất nơi đây đó chính là bảo tàng chiến thắng Điện Biên trưng bày và tái hiện lại các chứng tích lịch sử của cuộc chiến, thu hút rất nhiều khách du lịch. Bên cạnh đó, khách du lịch còn được ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng Hua Pe,  Uva giúp thư giãn đầu óc, thoải mái cơ thể, dùng để nghỉ dưỡng và chữa bệnh.

Xe Du Lịch Xanh- địa chỉ cho thuê xe uy tín số 1 Việt Nam


Xe Du Lịch Xanh tự hào là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trong suốt hành trình. Các chính sách giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi được cam kết là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, với các chương trình giảm hấp dẫn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.  Đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, tập trung cao vào công việc, thái độ niềm nở, nhiệt tình.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Xe Du Lịch Xanh, hotline : 0961.226.224 để đăng ký dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Điện Biên Phủ chuyên nghiệp, cao cấp, giá thành ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626