Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cố đô Hoa Lư chuyên nghiệp, cao cấp

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình

Xe Du Lịch Xanh tự hào là địa chỉ cho thuê xe uy tín, luôn làm việc có trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất, với các dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp từ các dòng xe hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mức giá rẻ phải chăng.  
Cố đô Hoa Lư thuộc tình Ninh Bình tự hào khi được UNESCO công nhận là nằm trong quần thể di sản Thế giới Tràng An, thuộc di tích lịch sử Quốc gia quan trọng cần được gìn giữ. Trải qua nhiều thăng trầm, biến chuyển lịch sử nhưng kiến trúc của Cố đô Hoa Lư vẫn rất đặc sắc, thể hiện được sự uy nghiêm, cổ kính với hai ngôi đến thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành. Đến với Hoa Lư là hành trình bạn sẽ được khám phá và hiểu thêm về lịch sử dân tộc thời trước đầy tự hào và vẻ vang.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ đi Cố đô Hoa Lư Ninh Bình


Sau bao nhiêu nỗ lực, Xe Du Lịch Xanh ngày càng khẳng định vị thế vững chắc và chiếm được sự tin tưởng cao của khách hàng đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ. Quy trình dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp, uy tín, linh hoạt nhanh chóng trong nhiều trường hợp phát sinh đến từ phía khách hàng. Xe Du Lịch Xanh cam kết chính sách giá rẻ, cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, hạn chế các chi phí phát sinh không cần thiết.
Nếu đặt dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Xe Du Lịch Xanh khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều dòng xe cao cấp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tiện ích mang đến những trải nghiệm thoải mái và thú vị. Hợp đồng thuê xe du lịch có đầy đủ thông tin chính xác, minh bạch, có tình ràng buộc cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Cách thức đăng ký dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, không gây lãng phí thời gian.

Khám phá các địa điểm du lịch tại Cố đô Hoa Lư


Đối với du lịch Hoa Lư Ninh Bình thì bạn có thể chọn đi bất kì thời điểm nào trong năm đều phù hợp. Hiện nay, tại Cố đô Hoa Lư vẫn còn những dấu tích lịch sử đa dạng như đền, chùa, lăng mộ, hàng động, tường thành với những nét kiến trúc riêng nhưng đều khoác lên chiếc áo 1000 nghìn năm lịch sử bền vững.  Trong khu vực Hoa Lư chia thành ba vùng đó là vùng bảo vệ đặc biệt, vùng đệm, các di tích liên quan khác.

Vùng bảo vệ đặc biệt chính là nơi giữ gìn các di tích lịch sử quan trọng nhất như lăng vua Đinh, vua Lê, đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, vua Lê Đại Hành, đền thờ công chúa Phất Kim, phủ Vườn Thiên, chùa Cổ Am, một phần khu sinh thái Tràng An, sông Sào Khê… Tiếp theo là vùng đệm gồm khu vực cảnh quan Am Tiên, hàng Đại Linh, hàng Nấu Rượu, đình Yên Trạch, hang Quàn…Cuối cùng các di tích khác nổi tiếng tại Hoa Lư như chùa Bái Đính, động Thiên Tôn, động Hoa Lư với không gian yên bình đến lạ.
 
Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay dịch vụ thuê xe du lịch của Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để đăng ký dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Cố đô Hoa Lư chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626