Cho thuê xe 16 chỗ tại Vinh đi du lịch giá rẻ nhất 2018

Vinh là một thành phố  nổi tiếng khai sinh ra các chiến sỹ yêu nước của đất nước, trong đó vị lãnh tụ Hồ Chí Minh với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bao gồm bờ biển Cửa Lò, thác nước và vườn quốc gia, chắc chắn sẽ là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn và gia đình. Xe Du Lịch Xanh tự tin là người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng trên những hành trình, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Vinh cao cấp và uy tín, phục vụ khách hàng.

Những địa điểm du lịch tại Vinh


Khi đến với Vinh chắc chắn bạn không thể bỏ qua Cửa Lò và Quê Bác, đây là địa điểm nổi tiếng  mà khách hàng du lịch nào cũng nhất định phải đặt chân đến một lần.  Cửa Lò là một trong những bãi biển nổi tiếng của thành phố Vinh, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác thư thái với bờ biển trải dài tuyệt đẹp, cát trắng, nắng vàng, chìm đắm trong làn nước xanh mát. Ngoài bờ biển Cửa Lò bạn có thể đến bãi biển Xuân Thành cũng khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây, với khung cảnh còn nhiều nét hoang sơ, hàng dương ngút ngàn,làn nước trong xanh.
Tiếp theo bạn đi về phía Tây cách thành phố Vinh 10km, bạn sẽ chính thức đặt chân đến quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh hòa mình vào không gian làng quê yên bình nhất với những câu chuyện về cuộc đời Bác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến di tích và lăng mộ của Tổng bí thư Trần Phú, về vườn quốc gia Pù Mát hay Thác Khe Kèm để khám phá khung cảnh hùng vĩ, đầy tính hoang dã.

Báo giá cho thuê xe 16 chỗ tại Vinh


Với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, hành trình Hà Nội-Nghệ An (Cửa Lò)-Quê Bác- Hà Nội trong vòng 3 ngày có tổng khoảng cách quãng đường là 700km thì mức báo giá cho thuê là 5.000.000 đồng.  Để biết thêm chi tiết mức giá cho chuyến đi của mình thì khách hàng cần phải liên hệ tới : 0961.226.224 gặp bộ phận chăm sóc khách hàng.
Xe Du Lịch Xanh cam kết đưa ra cho khách hàng các chính sách giá cho dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng được điều kiện tài chính của khách hàng. Với những đơn vị thuê theo tháng, hay dài hạn thì chúng tôi sẽ báo giá có mức chiết khấu cao nhất luôn khiến khách hàng hài lòng. Xe Du Lịch Xanh chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe nên chắc chắn mức giá khách hàng phải bỏ ra sẽ thấp hơn so với thị trường.
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cho thuê xe 16 chỗ tại Vinh chất lượng cao, giá rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác cho hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.965.626