0961.226.224

Cảnh giác với giá thuê xe 16 chỗ tự lái rẻ bất ngờ

Vào những dịp lễ hội tết, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái tăng đột biến do khách hàng có thể chủ động cho hành trình của mình, mang đến rất nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực thì vẫn còn tồn đọng các hạn chế vẫn có những khách hàng nhẹ dạ cả tin, ham rẻ bị không may dẫm phải cạm bẫy của những đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín. Bởi vậy, bản thân khách hàng luôn thật cẩn trọng, cảnh giác với giá thuê xe 16 chỗ tự lái rẻ bất ngờ để tránh mất tiền oan, hạn chế những mâu thuẫn xảy ra trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Ngay sau đây, Xe Du Lịch Xanh sẽ cung cấp cho những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tự lái cần thiết dành cho những khách hàng đang có nhu cầu đi xa. Cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tự lái

Đầu tiên, bạn cần tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín, nhận được nhiều phản hồi khá tốt từ phía khách hàng. Với thời đại Internet phát triển như hiện nay thì bạn có thể tìm đầy đủ thông tin cũng như tham khảo ý kiến của mọi người qua các diễn đàn uy tín và lớn tại Việt Nam. Tiếp theo, trong quá trình làm hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ bạn nhất thiết phải kiểm tra kĩ càng mọi điều khoản từ giá đặt cọc, hình thức tính chi phí, dòng xe, biển số,…, nếu còn thắc mắc phải hỏi kỹ lại nhân viên tư vấn ngay. Cuối cùng, bạn cần chủ động kiểm tra tình trạng xe, giấy tờ xe vẫn đủ điều kiện vận hành.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tự lái chất lượng, chuyên nghiệp

Nhận thấy được những vấn đề tiêu cực về loại hình cho thuê xe hiện nay nên Xe Du Lịch Xanh chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày, đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất sau mỗi chuyến hành trình. Bộ phận chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, luôn tư vấn đầy đủ mọi thắc mắc của khách hàng. Hợp đồng cho thuê xe minh bạch, thông tin chính xác, rõ ràng. Chúng tôi luôn cân bằng giữa chất lượng và giá cả để khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Mong những chia sẻ trên của Xe Du Lịch Xanh sẽ giúp khách hàng vững vàng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe với hình thức tự lái khá mới mẻ này, để tránh những cạm bẫy đáng tiếc.  Nếu bạn muốn sử dụng hình thức cho thuê xe 16 chỗ tự lái chất lượng cao, giá rẻ tại Xe Du Lịch Xanh thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay : 0961.226.224 để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ ngay CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NTS VIỆT NAM để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất

cam-ket

Họ và tên (*):

Địa chỉ Email (*):

Số điện thoại (*):

Nội dung:

Khu vực (*):